Mua lưới che nắng tại Shopee và Lazada

 • Đăng bởi: Nhà Lưới Việt
 • Ngày đăng: 26-10-2023
 • Lượt xem: 249

NHÀ LƯỚI VIỆT xin cảm ơn QUÝ KHÁCH đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của chúng tôi. Để thuận tiện cho Quý khách mua lẻ lưới che nắng chúng ta có mở gian hàng tại Shope và Lazada để quý khách dễ dàng mua. Do bán hàng trên đơn vị thứ 3 nên giá lưới che nắng sẽ nhỉnh hơn khi Quý khách mua hàng trực tiếp tại NHÀ LƯỚI VIỆT, nhưng đặt hàng trên sàn thương mại điện tử quý khách có thể sử dụng các mã giảm giá từ sàn hoặc từ cửa hàng của chúng tôi (nếu có) cũng giúp giảm được chi phí vận chuyển và giá lưới. Sau đây là thông tin mua lưới che nắng Quý khách có thể tham khảo.

THÔNG TIN MUA LẺ LƯỚI CHE NẮNG

Đặt lưới trực tiếp tại NHÀ LƯỚI VIỆT

Để mua sỉ, lẻ lưới che nắng Quý Khách có thể GỌI ĐIỆN trực tiếp 0908 66 61 64 hoặc nhắn tin ZALO để đặt hàng. Tùy vào số lượng đặt, nơi giao mà công ty sẽ báo giá cụ thể chi phí vận chuyển cũng như chính sách ưu đãi riêng.

Mua lưới che nắng tại Shopee

Hiện tại Cửa hàng trên Shopee của chúng tôi có các mã giảm giá từ 5% -6% (tùy vào giá trị đơn hàng có thể giảm đến 100k) áp dụng đến 31 tháng 10 năm 2023 nên khi đặt hàng Quý khách có thể áp dụng để mua lưới che nắng giá rẻ. Sau đây là các dòng lưới che nắng được bán tại Shopee.

Lưới che nắng dệt kim màu Be, che nắng 80%
Lưới che nắng dệt kim màu Be, che nắng 80%

Lưu ý: NHÀ LƯỚI VIỆT chỉ đăng bán trên sàn một số dòng lưới được mua lẻ nhiều, nếu Quý khách không thấy lưới che nắng đúng thông số vui lòng liên hệ với chúng tôi để mua sản phẩm.

Mua lưới tại Lazada

Để mua lưới che nắng trên sàn thương mại Lazada Quý khách có thể xem các đường dẫn bên dưới:

Nội Dung Chính
  0933 69 61 64
  Chat Zalo
  Lazada
  Shopee