Hướng dẫn mua lẻ Màng PE làm nhà kính tại Shopee và Lazada

 • Đăng bởi: Nhà Lưới Việt
 • Ngày đăng: 25-01-2024
 • Lượt xem: 169

NHÀ LƯỚI VIỆT xin cảm ơn QUÝ KHÁCH đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của chúng tôi. Để thuận tiện cho Quý khách mua lẻ, chúng ta có mở gian hàng tại Shope và Lazada để quý khách dễ dàng mua. Do bán hàng trên đơn vị thứ trung gian nên giá bán lẻ sẽ nhỉnh hơn khi Quý khách mua hàng trực tiếp tại NHÀ LƯỚI VIỆT, nhưng đặt hàng trên sàn thương mại điện tử quý khách có thể sử dụng các mã giảm giá từ sàn hoặc từ cửa hàng của chúng tôi (nếu có) cũng giúp giảm được chi phí vận chuyển và giá của sản phẩm. Sau đây là thông tin mua lẻ màng PE nhà kính Quý khách có thể tham khảo.

THÔNG TIN MUA LẺ MÀNG PE NHÀ KÍNH

Mua trực tiếp tại NHÀ LƯỚI VIỆT

Để mua sỉ, lẻ các sản phẩm màng PE làm nhà kính hay cần tư vấn về thi công nhà lưới, nhà kính Quý Khách có thể GỌI ĐIỆN trực tiếp 0908 66 61 64 hoặc nhắn tin ZALO để đặt hàng. Tùy vào số lượng đặt, nơi giao mà công ty sẽ báo giá cụ thể chi phí vận chuyển cũng như chính sách ưu đãi riêng.

Mua lẻ lưới tại Shopee

Hiện tại Cửa hàng trên Shopee của chúng tôi có các mã giảm giá từ 5% -6% (tùy vào giá trị đơn hàng có thể giảm đến 100k) áp dụng đến 31 tháng 10 năm 2023 nên khi đặt hàng Quý khách có thể áp dụng để mua sản phẩm giá rẻ. Sau đây danh sách các sản phẩm được bán tại Shopee.

Màng PE nilon làm nhà màng trồng rau, che mưa cho lan khổ 5.2m, 6.2m, 7m hoặc 8m => Mua hàng Click vào Đây.

Mua lẻ lưới tại Lazada

Để mua hàng trên Lazada quý khách có thể tham khảo Màng PE nilon làm nhà kính trồng rau loại hàng nhập israel, bán theo mét tới tùy chọn khổ=> Mua hàng Click vào Đây.

Nội Dung Chính
  0933 69 61 64
  Chat Zalo
  Lazada
  Shopee