Chính sách bảo hành

 • Đăng bởi: Nhà Lưới Việt
 • Ngày đăng: 05-06-2021
 • Lượt xem: 19048

Nhà Lưới Việt cam kết bảo hành đối với các sản phẩm do chính chúng tôi trực tiếp cung cấp hoặc được các đại lý phụ do chúng tôi chỉ định cung cấp trên thị trường.

1. Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp thông thường đều được bảo hành theo thời gian cho từng loại sản phẩm, được đổi trả miễn phí trong 3 ngày được ghi rõ thời gian bảo hành trong mỗi sản phẩm trên website.

2.  Chúng tôi sẽ bảo hành đối với các sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành. Việc bảo hành sẽ tùy theo trường hợp cụ thể mà chúng tôi sẽ thay thế mới hoàn toàn hoặc giới hạn trong việc sữa chữa, thay thế phụ tùng.

3.  Chúng tôi chỉ bảo hành đối với những lỗi gây ra do nhà sản xuất trong quá trình sản xuất như lỗi kỹ thuật, hoặc do tay nghề công nhân sản xuất.

4.  Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành trong các trường hợp sau:
- Do lỗi chủ quan của người sử dụng.
- Người sử dụng tự ý mang đi sửa chữa ở một trung tâm dịch vụ bảo hành khác mà không do chúng tôi chỉ định.
- Hỏng do các nguyên nhân bất khả kháng như thiên tai, hỏa hoạn, bão lụt, sấm chớp, rơi vỡ, môi trường ẩm ướt...

5.  Chúng tôi biết rằng việc quy định chế độ bảo hành không thể bao gồm hết tất cả các điều khoản phát sinh do các lỗi ngoài khả năng phát hiện của chúng tôi, cũng như do những thông tin phản ánh các lỗi không chính xác, không rõ ràng hoặc không cập nhật kịp thời. Đối với những trường hợp này, chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ Quý Khách Hàng khắc phục sự cố với chi phí thấp nhất có thể.

Nội Dung Chính
  0933 69 61 64
  Chat Zalo
  Lazada
  Shopee