Mua lẻ bạt, vải, màng phủ cỏ tại Shopee và Lazada

 • Đăng bởi: Nhà Lưới Việt
 • Ngày đăng: 27-10-2023
 • Lượt xem: 266

NHÀ LƯỚI VIỆT xin cảm ơn QUÝ KHÁCH đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của chúng tôi. Để thuận tiện cho Quý khách mua lẻ, chúng ta có mở gian hàng tại Shope và Lazada để quý khách dễ dàng mua. Do bán hàng trên đơn vị thứ trung gian nên giá bán lẻ sẽ nhỉnh hơn khi Quý khách mua hàng trực tiếp tại NHÀ LƯỚI VIỆT, nhưng đặt hàng trên sàn thương mại điện tử quý khách có thể sử dụng các mã giảm giá từ sàn hoặc từ cửa hàng của chúng tôi (nếu có) cũng giúp giảm được chi phí vận chuyển và giá của sản phẩm. Sau đây là thông tin mua lẻ các sản phẩm Quý khách có thể tham khảo.

Để mua sỉ, lẻ các sản phẩm bạt phủ cỏ, vải phủ gốc, màng phủ nông nghiệpđinh ghim cố định Quý Khách có thể GỌI ĐIỆN trực tiếp 0908 66 61 64 hoặc nhắn tin ZALO để đặt hàng. Tùy vào số lượng đặt, nơi giao mà công ty sẽ báo giá cụ thể chi phí vận chuyển cũng như chính sách ưu đãi riêng.

Hiện tại Cửa hàng trên Shopee của chúng tôi có các mã giảm giá từ 5% -6% (tùy vào giá trị đơn hàng có thể giảm đến 100k) áp dụng đến 31 tháng 10 năm 2023 nên khi đặt hàng Quý khách có thể áp dụng để mua sản phẩm giá rẻ.

MUA LẺ BẠT PHỦ CỎ

Mua lẻ bạt phủ cỏ Shopee

Bán theo tấm phủ gốc

Bán theo mét tới

 • Bạt phủ đất chống cỏ khổ 1,2M bán theo mét tới, hàng tốt Tặng kèm ghim => Mua hàng Click vào Đây.
 • Bạt phủ đất chống cỏ dại mọc khổ 1.5m , Bán theo mét tới, Ngăn cỏ mọc, tạo độ ẩm cho đất - Tặng kèm ghim => Mua hàng Click vào Đây.
 • Bạt che cỏ loại tốt khổ 2M 100gr Hàng Xuất khẩu => Mua hàng Click vào Đây.
 • Bạt phủ chống cỏ rộng 2m bán theo mét tới, hàng dày 120gr/m2, Chống mọi loại cỏ, Tặng kèm ghim nhựa => Mua hàng Click vào Đây.
 • Bạt che cỏ khổ rộng 3,2m - che toàn bộ cỏ trong vườn => Mua hàng Click vào Đây.
 • Bạt phủ chống cỏ khổ 4m, bán theo mét tới, chống mọi loại cỏ sau 2 tuần, Dày 100gr/m2, Tặng kèm ghim => Mua hàng Click vào Đây.

Mua lẻ bạt phủ cỏ Lazada

Bán theo tấm

Bán theo mét tới

MUA LẺ TẤM VẢI PHỦ GỐC

Mua lẻ vải phủ cỏ tại Shopee

Mua lẻ vải phủ cỏ tại Lazada

MUA LẺ MÀNG PHỦ NÔNG NGHIỆP

Danh sách các sản phẩm màng phủ nông nghiệp bán tại Lazada

MUA LẺ ĐINH GHIM CỐ ĐINH

Đường dẫn mua đinh ghim tại Shopee

Đường dẫn mua đinh ghim tại Lazada

Lưu ýNHÀ LƯỚI VIỆT chỉ đăng bán trên sàn một số dòng sản phẩm được mua phổ biến, nếu Quý khách không tìm thấy sản phẩm đúng thông số mong muốn vui lòng liên hệ với chúng tôi để mua sản phẩm. 

Nội Dung Chính
  0933 69 61 64
  Chat Zalo
  Lazada
  Shopee