Lưới Làm Nhà Màng

Liên hệ: 0908 66 61 64 - 0933 69 61 64

Chuyên cung cấp lưới làm nhà màng trồng rau sạch:

 • Lưới từ 16-20 mesh.
 • Lưới 32 mesh.
 • Lưới 50 mesh.
Lưới Làm Nhà Màng
Nội dung chi tiết
Nội Dung Chính

  TẦM QUAN TRỌNG CỦA LƯỚI LÀM NHÀ MÀNG

  Sử dụng nhà màng trong trồng trọt giúp bảo vệ được cây trồng khỏi các tác hại của tự nhiên từ đó giúp cải thiện được hiệu quả kinh tế.  Khi bạn đã xác định được việc đầu tư để làm nhà màng, nhà kính tức là bạn đã hiểu kĩ tầm quan trọng trong việc tạo ra các sản phẩm rau, củ, quả an toàn, chất lượng và hiệu quả kinh tế cao.

  Lưới ngăn côn trùng làm nhà màng
  Hình ảnh 1: Lưới ngăn côn trùng làm nhà màng

  Chính vì thế lựa chọn những vật tư, thiết bị sử dụng cho nhà màng, nhà kính bước đầu cực kì quan trọng.

  Các vật tư cơ bản cho 1 nhà màng bao gồm:

  • + Màng nilon lợp nhà màng, nhà kính
  • + Nẹp ziczac để cố định màng, lưới.
  • + Lưới bao che xung quanh nhà màng, nhà kính.

  Trong đó việc chọn loại lưới làm nhà màng rất quan trọng, vì lưới chính là mắt xích giúp nhà màng ngăn gần như toàn bộ côn trùng gây hại và các tác hại xấu của thời tiết đến cây trùng.

  CÁCH CHỌN LƯỚI ĐỂ LÀM NHÀ MÀNG, NHÀ KÍNH

  Có lẽ việc chọn đúng loại lưới phù hợp là việc khó khăn cho những người chủ mới làm nhà màng lần đầu tiên, Vì vậy NHÀ LƯỚI VIỆT sẽ hướng dẫn mọi người chọn loại lưới làm nhà màng phù hợp với yêu cầu của mình.

  Hiểu rõ về mật độ ô lưới

  Đầu tiên cần quan tâm về mật độ dày thưa của ô lưới ( còn gọi là mesh). Lưới sử dụng cho nhà màng hiện nay có nhiều loại với mật độ ô dày thưa khác nhau, nhưng khái quát có những loại đáng lưu ý sau đây :

  • Lưới từ 16-20 mesh (tức là loại có từ 36 ô/cm2- 55 ô/cm2) => mỗi ô chỉ từ 1,3mm-1,1mm
  • Lưới từ 32mesh (tức là loại có khoảng 120 ô/cm2) => mỗi ô chỉ khoảng 0.6mm
  • Lưới từ 50 mesh (tức là loại có khoảng 200 ô/cm2) => mỗi ô chỉ khoảng 0.25mm

  Lưới chắn côn trùng làm nhà màng
  Hình ảnh 2: Lưới chắn côn trùng làm nhà màng

  Bạn đang cần lưới làm nhà màng giá rẻ, uy tin, gọi ngay 0908666164 để được tư vấn miễn phí.

  Công dụng của từng dòng lưới làm nhà màng

  Tiếp theo cần chú ý đến công dụng của các loại lưới kể trên để sử dụng cho nhà màng để có mang lại hiệu quả cao nhất.

  • Với lưới 16-18 mesh vì có kích thước ô lớn nên chỉ dung để chắn các loại côn trùng ăn là có kích thước lớn như cào cào, châu chấu, bọ nhảy, các loại sâu bướm ăn lá.
  • Với lưới từ 32 mesh - 50 mesh vì kích thước ô lưới cực nhỏ nên có thể ngăn được các loại côn trùng chích hút loại nhỏ như bọ trĩ, bọ phấn trắng, nhện đỏ, kiến,….

  Chất lượng, xuất xứ của lưới làm nhà màng

  Điều đáng quan tâm tiếp theo là xuất xứ cũng như chất lượng của lưới phủ nhà màng. Hiện nay các nhà màng có thể sử dụng nhiều loại lưới khác nhau, vì thế Nhà Lưới Việt chia sẻ một số thông tin sau để khách hàng dễ dàng chọn lưới phù hợp với nhu cầu làm nhà màng.

  • Lưới ngăn côn trùng dùng cho nhà màng hiện được sản xuất trong nước chiếm hơn 70%, số còn lại là được nhập khẩu từ Đài Loan, Ấn Độ, Israel, Thái Lan.
  • Về chất lượng hầu như lưới nhập khẩu có chất lượng tốt hơn, độ bền rơi vào khoảng 5 năm nhưng đi kèm với mức giá cao hơn. Còn lưới trong nước độ bền khoảng 3 năm, tuy nhiên hàng trong nước dần được cải tiến về chất lượng nên cũng rất được nhiều khách hàng tin dùng và hơn hết là giá cả hợp với túi tiền của đa số người sử dụng.
  • Lựa chọn khổ lưới để sử dụng cũng là việc quan trọng, các khổ thường dùng rơi vào khổ lưới 2m, 3,6m, 4m và các kích thước này thường có sẵn, hoặc sẽ may ghép lại với nhau.

  Với các thông tin trên hi vọng quý khách hàng sẽ lựa chọn lưới làm nhà màng phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua thông tin liên hệ ở cuối bài viết nếu cần tư vấn thêm về lưới sử dụng cho nhà màng hay các vật tư của nhà màng.
  Lưới làm nhà màng 50 mesh
  Hình ảnh 3:Lưới làm nhà màng 50 mesh

  Nhà Lưới Việt là đơn vị cung cấp lưới và các thiết bị cho nhà màng, chúng tôi cam kết các sản phẩm có chất lượng và được đảm bảo cho quý khách hàng.

  NHÀ LƯỚI VIỆT | CUNG CẤP VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP

  Video Giới thiệu
  0933 69 61 64
  Chat Zalo
  Lazada
  Shopee