Lưới làm nhà trồng rau sạch

Lưới làm nhà trồng rau sạch

Liên hệ: 0908 66 61 64 - 0933 69 61 64

Lưới làm nhà trồng rau sạch
Sử dụng lưới ngăn côn trùng 16messh, 32 Mesh,50 Mesh
Độ bền đạt từ 5-7 năm

Nội dung chi tiết
Nội Dung Chính

  Trồng rau sạch hiện đang là xu hướng mà nhiều nông hộ hướng tới nhằm cung cấp cho thị trường sản phẩm chất lượng và mang lại thu nhập cao hơn. Nhà lưới được nhiều nhà người sử dụng để trồng rau sạch do nhà lưới giúp cây trồng phát triển tốt và không chịu ảnh hưởng của côn trùng phá hại hay thời tiết. Nhà lưới trồng rau sạch có thể phát huy được khả năng bảo vệ cây trồng tùy thuộc vào vật tư làm nhà lưới trong đó ,phải kể đến lưới làm nhà trồng rau sạch.

  Lưới làm nhà trồng rau sạch

  Hình ảnh 1: Lưới làm nhà trồng rau sạch

  NÊN CHỌN LƯỚI LÀM NHÀ TRỒNG RAU SẠCH NHƯ THẾ NÀO?

  Độ bền của Nhà lưới trồng rau sạch, khả năng chống côn trùng gây hại hay chặn ảnh hưởng của mưa gió phụ thuộc vào lưới sử dụng làm nhà trồng rau sạch.

  Chọn lưới có mật độ ô phù hợp để làm nhà trồng rau.

  Tùy vào điều kiện canh tác mà chúng ta nên chọn lưới chắn côn trùng làm nhà trồng rau sao cho phù hợp để có thể ngăn sự phá hại của côn trùng cũng như hạn chế ảnh hưởng của thời tiết. Nhà Lưới Việt giới thiệu đến khách hàng lưới làm nhà trồng rau có mật độ ô như sau:

  - Lưới 32 mesh ngăn côn trùng Đài Loan: có mật độ ô 120 ô/cm2, kích thước ô: 0.6mm có khả năng ngăn côn trùng như bọ phấn, côn trùng nhỏ, ruồi vàng,...

  - Lưới 50 mesh ngăn côn trùng Đài Loan: có mật độ ô 200 ô/cm2, kích thước ô: 0.25mm . Loại lưới này giúp chống các loại côn trùng như: các loai bọ trĩ, nhện hoặc côn trùng nhỏ li ti.

  Mật độ ô của lưới làm nhà trồng rau sạch

  Hình ảnh 2: Mật độ ô của lưới làm nhà trồng rau sạch

  Chọn lưới làm nhà trồng rau có độ bền cao.

  Khi chọn lưới làm nhà trồng rau sạch chắc hẳn ai cũng quan tâm về độ bền khi sử dụng để có thể sử dụng nhà lưới lâu dài cũng như chống côn trùng tốt hơn. Lưới làm nhà lưới của Nhà Lưới Việt cung cấp đạt độ bền từ 5 đến 7 năm có thể giúp khách hàng có sự lựa chọn hợp lý để làm nhà trồng rau.

  Sử dụng lưới chắn côn trùng làm nhà lưới trồng rau sạch

  Hình ảnh 3: Sử dụng lưới chắn côn trùng làm nhà lưới trồng rau sạch

  CÁCH SỬ DỤNG LƯỚI LÀM NHÀ TRỒNG RAU SẠCH

  Cách căng lưới cho nhà trồng rau

  Khi căng lưới cho nhà trồng rau quý khách cần chú ý các điểm sau:

  - Căng lưới vào thời điểm ít gió để việc căng lưới thuận tiện và không làm hư hỏng lưới.

  - Cần sử dụng nẹp C ziczac để cố định lưới khi căng lưới vào nhà trồng rau sạch nhằm giúp bề mặt lưới căng tạo tính thẩm mỹ cho nhà lưới. Việc sử dụng nẹp C cũng giúp căng lưới dễ dàng hơn.

  Bảo quản lưới khi trồng rau sạch

  Để việc sử dụng nhà lưới đạt độ bền cao nhất thì quý khách nên thường xuyên vệ sinh lưới khỏi bụi bẩn và đọng rêu. Kiểm tra lưới thường xuyên để có biện pháp xử lý kiệp thời nếu bị rách, chuột cắn,...

  THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA LƯỚI LÀM NHÀ TRỒNG RAU SẠCH

  NHÀ LƯỚI VIỆT

  Tư vấn : 0933 69 61 64

   Kĩ thuật: 0908 66 61 64

  Địa Chỉ Văn Phòng :10/17A, Đường XTT 28, X.Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

  Video Sản Phẩm